Thứ Sáu | 13/11/2015

Chúc mừng sinh nhật các cán bộ Công ty trong tháng 11

Sáng ngày 13/11, tại văn phòng Xí nghiệp khai thác khoáng sản Bằng Lãng, công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn (BKC) vừa tổ chức sinh nhật cho ông Phan Văn Việt (15/11), Trưởng phòng Kỹ thuật – Khai thác.

Phó TGĐ Nguyễn Trần Nhất (áo đen) trao hoa và quà cho Trưởng phòng Kỹ thuật - Khai thác Phan Văn Việt

 

Đây là nét sinh hoạt văn hóa thường xuyên của BKC, đã được xây dựng thành quy chế nội bộ.

Tại buổi lễ, Phó TGĐ Nguyễn Trần Nhất đã thay mặt cho ban lãnh đạo BKC gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Trưởng phòng Kỹ thuật – Khai thác Phan Văn Việt, đồng thời kỳ vọng ông Việt cùng với phòng Kỹ thuật – Khai thác hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đưa Công ty phát triển lên tầm cao mới.

Phó TGĐ Đinh Văn Hiến trao hoa và quà cho Chánh văn phòng Đặng Thanh Vân

 

Trước đó, tại văn phòng Công ty, Phó TGĐ Đinh Văn Hiến cũng đã thay mặt lãnh đạo BKC tặng hoa và quà mừng sinh nhật cho ông Đặng Thanh Vân (02/11), Chánh Văn phòng Công ty.

Hữu Thung

Tin khác
Vinh danh 15 cá nhân tiêu biểu của BKC
Trong chương trình Gala “BKC tuổi 15” vừa được tổ chức, Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn (BKC) đã vinh danh 15 cán bộ, công nhân viên tiêu biểu, có nhiều cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển chung của Công ty trong 15 năm qua, kể từ khi thành lập đến nay. 3568 lượt đọc
Công nhân nhà máy chì tự chế máy giặt túi thu bụi
Tận dụng những phế liệu bỏ không, anh Phúc cùng với một số công nhân tổ cơ điện Xí nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản Chợ Đồn (gọi tắt là XN) đã chế ra chiếc máy giặt túi thu bụi đơn giản nhưng rất hiệu quả. 4251 lượt đọc